Dịch Vụ Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Nhà Đất TPHCM

Bạn có đang có nhu cầu đầu tư nhà đất, hay xây dựng trên đất…nhưng bạn lại không nắm rõ phần đất đó có nằm trong quy hoạch của nhà nước hay không, vì để có thể quản lý tốt sự phát triển kinh tế xã hội thì ở các thành phố lớn đều có quy hoạch đất theo quy định của pháp luật vì thế bạn không biết tìm hiểu thông tin từ đâu để có thể tránh được rủi ro thiệt hại về tài chính hay pháp lý.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu đó của khách hàng Công Ty Đông Á tự hào cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch nhà đất tphcm chính xác và nhanh chóng nhất, kiểm tra tình trạng pháp lý hiện tại của lô đất, thế chấp ngân hàng, thông tin biến động đất đai, quy mô xin phép xây dựng, mật độ xây dựng…

tra cứu thông tin quy hoạch đất
tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất

Cách tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tphcm phổ biến nhất hiện nay:

 Cách 1:  Kiểm tra quy hoạch đất tphcm trực tuyến qua mạng.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì hầu hết mọi thông tin bạn đều có thể kiểm tra trên mạng. Hồ chí Minh là một trong những thành phố lớn đứng đầu cả nước vì vậy mọi thông tin đều có website trực tuyến của bất kỳ quận, huyện nào.

 thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn bạn truy cập vào website sau đó điền số tờ số thửa trên sổ hồng, hay tọa độ X Y của thửa đất  của mình như vậy mọi thông tin liên quan đến lô đất đều được cập nhật trước mắt bạn.

 Với cách này thì khá là nhanh gọn dành cho bạn, bạn có thể cập nhật mọi lúc mọi nơi tuy nhiên thông tin trên website cũng chỉ mang tính chất tham khảo chưa chi tiết vì vậy nhiều khi bạn không hiểu rõ hơn về quy hoạch của lô đất có thực tế hay không. Ngoài quy hoạch TL 1/2000 ra vẫn còn quy hoạch TL 1/500 nữa các bạn nhé.

Website tra cứu quy hoạch đất tphcm
Website tra cứu quy hoạch đất tphcm

Cách 2: Tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tphcm trực tiếp tại UBND quận huyện.

    Bạn có thể trực tiếp đi đến UBND quận huyện để tra cứu thông tin quy hoạch chính xác của lô đất đó. Tuy nhiên với cách này hơi mất thời gian và công sức của bạn, hơn nữa cán bộ địa chính nhiều khi sẽ không thể tiết lộ chính xác cụ thể thông tin quy hoạch vì sợ ảnh hưởng đến tình hình quy hoạch chung.

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tphcm tại văn phòng đăng ký đất đai:

  Bạn có thể cùng người bán đất đến văn phòng đăng ký yêu cầu cung cấp các vấn đề liên quan đến quy hoạch của lô đất bạn muốn mua đó một cách chính xác nhất. 

Tuy nhiên với cách này thì thời gian nhận thông tin là khá lâu vì cần thực hiện các thủ tục hành chính, mà người chủ (người bán) lô đất lại không muốn cung cấp thông tin.

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tphcm của Đông Á:

   Như bạn đã biết để kiểm tra thông tin quy hoạch đất không hề khó, tuy nhiên mỗi một cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau, khiến cho bạn không phù hợp theo từng cách đó.

Nắm bắt được nhu cầu mong muốn, đáp ứng và khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của từng cách mà bạn kiểm tra. Công Ty Đông Á chúng tôi xin cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch đất tphcm. Chúng tôi chuyên nhận kiểm tra thông tin quy hoạch của tất cả các quận, huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quy trình nhận hồ sơ tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất TPHCM.

Bước 1. Nhận cuộc gọi của khách hàng, nắm bắt yêu cầu tra cứu thông tin. 

Bước 2. Khách hàng cung cấp ảnh sổ hồng (sổ đỏ) hoặc bản vẽ hiện trạng vị trí qua zalo, facebook nhân viên của Đông Á.

Bước 3. Đông Á nhận hồ sơ tra cứu thông tin và xem ngay trong ngày.

Bước 4. Gửi kết quả cho khách hàng và tư vấn thêm một vài thông tin cần thiết về lô đất đó như là loaị đất gì? có bị quy hoạch hay không? xin giấy phép xây dựng hết cở được bao nhiêu tầng? hay chuyển đổi mục đích sử dụng lô đất đó có được hay không …? Rất nhiều và rất nhiều thông tin bổ ích và còn hơn thế nữa khi bạn tra quy hoạch ờ Đông Á.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tphcm tại Đông Á.

        Chính xác: tra cứu thông tin quy hoạch của một lô đất thì mức độ chính xác là yếu tố quan trọng hàng đầu. Để tránh được mọi rủi ro về tài chính cho khách hàng thì Đông Á cam kết độ chính xác của thông tin là cao nhất,.

  • Nhanh chóng: Để có thể giúp khách hàng quyết đoán việc giao dịch nhanh hay chậm cho việc đầu tư mang lại lợi nhuận kịp thời thì thời gian nắm bắt thông tin tra cứu quy hoạch nhanh nhất có thể là điều quan trọng thứ 2 trong việc tra cứu thông tin, Đông Á cam kết thời gian trả kết quả tra cứu nhanh chóng nhất.
  • Chi phí của dịch vụ : chi phí khách hàng bỏ ra cho dịch vụ tra cứu thông tin thì không đáng nhiều so với lợi nhuận mà khách hàng nhận được từ việc có thông tin tra cứu quy hoạch nhanh nhất của Đông Á. Tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch vì vậy để cạnh tranh thì Đông Á cam kết mức phí ưu đãi nhất dành cho khách hàng tại TPHCM.

Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất tphcm Đông Á khách hàng sẽ không phải thất vọng về việc dẫn đầu thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các dịch vụ khác của ĐÔNG Á:

Mọi thông tin xin liên hệ:

Đ/c: 02 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, HCM

› Đ/c: 553 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, HCM

› Đ/c: 501 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

› Showroom: 76 Trần Đại Nghĩa, Tân Tạo A, Bình Tân

› Hotline/Zalo: 0907 486 829

› Email: vatlieuxaydung60s@gmail.com